Dấu Hiệu Bạn Là Cộng Sự Đáng Tin Cậy Của Sếp

Dấu Hiệu Bạn Là Cộng Sự Đáng Tin Cậy Của Sếp

Bất cứ vị sếp nào cũng yêu quí những nhân viên biết cách làm việc, biết nghe lời và có kỷ luật. Nếu nhận được sự yêu mến của sếp, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, thăng tiến và phát triển sự nghiệp. Để nhận được sự yêu mến từ cấp trên, bạn cần chứng tỏ bạn sẽ và có thể giúp họ thành công. Tạo được niềm tin từ người lãnh đạo, thì việc bạn được yêu quý từ họ sẽ không còn gì khó khăn. Những dấu hiệu giúp bạn nhận ra bạn đang được người lãnh đạo tin cậy hơn so với mọi người xung quanh.

Xem thêm Bí quyết lấy lòng Sếp – Lấy Lòng Sếp theo cung hoàng đạo

Dau-hieu-ban-la-cong-su-dang-tin-cay-cua-sep-1

  1. Được dự nhiều cuộc họp hơn:

Đây được xem là dấu hiệu quan trọng đánh dấu khả năng làm việc của bạn. Thể hiện rằng bạn là người khôn ngoan, có sự sáng tạo trong công việc. Do đó, dấu hiệu bạn được đưa đến nhiều cuộc họp lớn nhỏ là một bước ngoặc đánh dấu sự tiến triển trong công việc cũng như sự kết thân giữa người lãnh đạo và vị trí của bạn.

  1. Được giao nhiều dự án:

Sự tin tưởng của bạn ngày càng được ghi nhận. Vì khả năng làm việc của bạn được tin cậy nên việc bạn được giao nhiều dự án càng chứng tỏ được phong thái làm việc của bạn.

Dau-hieu-ban-la-cong-su-dang-tin-cay-cua-sep-2

  1. Bạn được họ tìm đến khi gặp khủng hoảng:

Nếu bạn là bàn tay trái đắc lực của sếp, bạn sẽ là người tìm đến đầu tiên khi có chuyện cần giải quyết gấp hay 1 vấn đề nào đó rơi vào tình trạng khủng hoảnh. Bạn sẽ là người cộng sự giúp họ giải quyết những tình trạng như thế

  1. Cùng đi công tác với bạn:

Không những là cộng sự hợp ý ở công ty, nếu bạn được trao cơ hội để khám phá và trải nghiệm những kinh nghiệm ở ngoài nước thì chứng tỏ rằng họ rất yêu mến bạn. Họ muốn chia sẽ và tạo cơ hội học tập nhằm nâng cao tài năng của bạn. Một lần nữa cho thấy rằng họ rất tôn trọng bạn.

  1. Nghe ý kiến của bạn nhiều hơn người khác:

Nếu bạn là người mà sếp muốn nghe ý kiến nhiều hơn so với những người còn lại, thể hiện được rằng bạn là người có chuyên môn và có tầm đánh giá sự việc cao. Sếp sẽ muốn nghe ý kiến từ bạn nhiều nhất

  1. Họ cho phép bạn thẳng thắn:

Khác với những cộng sự khác, bạn có quyền đánh giá thẳng vấn đề bạn muốn nói sau khi đã trở thành người bạn của sếp. Bạn không cần rụt rè như trước, thay vào đấy bạn có quyền thẳng thắn với sếp mà không sợ độ chênh lệch vai cấp.

  1. Có quyền tự do riêng:

Công việc của bạn ít bị giám sát hơn, hoặc ít bị khiển trách vì sự đến trễ hay đôi khi được thay thế sếp phát ngôn ý tưởng vì lúc ấy khoảng cách giữa bạn và sếp đã được rút ngắn hơn so với những người khác.

  1. Được nghe bí mật từ sếp:

Những thông tin mật sẽ dần được chia sẽ với bạn nếu bạn đã tạo được sự tin cậy từ sếp. Bạn được chia sẻ những thông tin làm ăn quan trọng, đặc biệt là những thông tin dưới dạng “đừng nói cho ai biết nhé” hay “chỉ có tôi và anh biết điều này”.

Bên cạnh những thông tin mật, họ sẽ thân thiện để chia sẽ thông tin cá nhân với bạn. Nếu sếp chia sẻ những thông tin về gia đình, cá nhân với bạn nhiều hơn với người khác, rất nhiều khả năng bạn được yêu quý.

  1. Không căng thẳng khi mắc lỗi:

Vì bạn biết sếp có lòng yêu mến bạn, nên khi mắc phải những lỗi trong công việc bạn sẽ không quá căng thẳng để báo cáo nó. Bạn cảm thấy thoải mái để trình bày lỗi đó mà mặc nhiên không bị khiển trách

  1. Mời bạn đến sự kiện cá nhân:

Khác với những bữa họp trong công ty, khi sếp mời bạn đến những bữa tiệc cá nhân và gia đình thì chắc chắn rằng bạn là “con cưng” của sếp, là cánh tay đắc lực nhất so với mọi người.

Dau-hieu-ban-la-cong-su-dang-tin-cay-cua-sep-3

Sau tất cả những việc họ làm điều chứng tỏ rằng bạn là một người đáng tin cậy và là người họ tôn trọng nhất. Họ tốt với bạn hơn bất kì ai. Đây là những dấu hiệu tốt để giúp công việc trở nên thuận lợi hơn.

 

Similar Posts
7 bí quyết quản lý thời gian hiệu quả
Vấn đề về thời gian luôn là một thách thức đối với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ. Bạn luôn gặp...
Làm việc và tình nguyện tại Việt Nam
Tình nguyện Các cơ hội cho công việc tình nguyện tại Việt Nam khá hạn chế bởi có quá nhiều...
THỜI GIAN BIỂU CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG
Bạn có muốn thành công hơn không? Nhiều doanh nhân thành công đã chia sẻ những thói quen sinh hoạt...